Sau khi hết thời hạn bảo hành miễn phí, Công ty sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy theo định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo cung cấp các phụ tùng thang máy fuji chính hãng trong suốt thời gian bảo hành, bảo trì.

Quá trình bảo trì thang máy rất quan trọng, phòng tránh sự cố rủi ro hư hỏng và khắc phục tình trạng linh kiện hao mòn nên thay mới để thang máy luôn trong tình trạng vận hành an toàn, tin cậy.

Công ty TNHH FUJITECH là đơn vị bảo trì có năng lực, uy tín tại TPHCM, đã được đánh giá cao từ các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư trong nước. Chúng tôi luôn làm đúng cách theo quy trình và hướng dẫn của nhà sản xuất giúp tăng độ bền vững thang máy, giảm các nguy cơ hỏng hóc và mất an toàn.

Quý khách cần bảo trì thang máy với giá tốt nhất. Xin liên hệ: CÔNG TY TNHH FUJITECH - Hotline: 093 836 3425 - Email: fujitech@fujitechlift.com

Quy Trình Bảo Trì Thang Máy

Định kỳ hàng tháng đơn vị bảo trì sẽ phải tiến hành các công việc cơ bản như:

- Kiểm tra hệ thống dẫn động: động cơ điện, hộp giảm tốc, bổ xung dầu.

- Kiểm tra hệ thống điện, hệ thống cơ, xiết lại các đai ốc bị nới lỏng trong quá trình sử dụng.

- Kiểm tra Cabin, khả năng đóng mở của các cửa tầng, cửa cabin, độ lệch tầng

- Kiểm tra cáp tải, các cơ cấu an toàn: Phanh hãm, phanh dừng khẩu cấp, khoá liên động, công tắc hạn chế ca bin đi lên và đi xuống(công tắc hạn chế hành trình).

- Vệ sinh ray dẫn hướng Cabin, đối trọng, bổ xung dầu nếu thiếu, vệ sinh hố thang, phòng máy.

Với đội ngũ kỹ thuật bảo trì thang máy sẽ luôn trực 24/24h để đáp ứng các yêu cầu khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất.

Tất cả các sản phẩm do Công ty TNHH Fujitech cung cấp và lắp đặt cho công trình của Quý khách sẽ được bảo hành trong thời gian từ 18 - 24 tháng. 

Trong thời gian bảo hành, các kỹ thuật viên của Fujitech sẽ thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng thang máy 1 lần/tháng để đảm bảo thang máy luôn hoạt động ổn định, an toàn.

TOP