CÔNG TY TNHH FUJITECH 

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tin dùng của Quý khách.

Thưa Quý khách!

Ngày nay cùng với nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xã hội ngày càng phát triển, các tòa nhà cũng ngày càng cao hơn và hiện đại hơn. Vì vậy, thang máy là một phần không thể thiếu và đóng góp vai trò rất quan trọng cũng như làm tăng thêm sự sang trọng cho tòa nhà. 

Chính vì những yếu tố trên nên sự cần thiết phải trang bị, lựa chọn một hệ thống thang máy sao cho không những đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiện dụng và an toàn cho người sử dụng mà phải có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với kiến trúc của tòa nhà, là điều mà rất nhiều người đang quan tâm. Vì vậy chúng tôi mang đến khách hàng giải pháp lắp đặt thang máy hiệu quả nhất - thang máy fuji công nghệ Nhật Bản - Thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới đến thị trường Việt nam.

CÔNG TY TNHH FUJITECH là đơn vị hợp tác với các nhà cung cấp thang máy thương hiệu hàng đầu thế giới: Japan Fuji International, Fujilitf SAL, Mitsubishi Elevator, BHD. Chúng tôi cung cấp giải pháp lắp đặt thang máy tốt nhất, trang bị linh kiện thang máy chính hãng an toàn mức độ cao.

Chúng tôi cung cấp các loại thang máy trên thị trường:

 - Thang máy gia đình: phù hợp với nhà phố cao tầng, chung cư căn hộ, karaoke giải trí, hotel tư nhân,...

 - Thang máy tải hàng: kho chứa hàng hóa, nhà xưởng sản xuất, khu chế xuất công nghiệp,...

 - Thang máy thực phẩm: nhà hàng quán ăn, khu trung tâm giải trí,..

 - Thang máy tải ô tô: showroom xe hơi, kho bãi giữ xe hơi hay xe máy,...

 - Thang máy bệnh viện: phù hợp với các phòng khám tư nhân, hoặc bệnh viện lớn.

 - Thang máy tải khách: bao gồm thang máy lồng kính phù hợp với tòa nhà plaza, công ty văn phòng cao ốc,... 

 - Thang cuốn: phù hợp với khu trung tâm thương mại, giải trí, siêu thị,...

Ngoài ra với mục tiêu tận tâm với khách hàng, chúng tôi còn mang đến cho Quý khách hàng chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt nhất. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ thực sự hài lòng và yên tâm với cung cách phục vụ của chúng tôi.

Fujitech cam kết không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

TOP