CTY TNHH Fujitech | Cung cấp thiết bị linh kiện thang máy chính hãng

 • Thứ ba, 18:29 08/10/2019 .
 • linh phụ kiện thang máy fujitech đều nhập khẩu chính hãng của Nhật Bản..

  Chọn mua linh kiện thang máy chính hãng

   

  Sự ra đời của loại thang máy fuji đã giúp cho viêc di chuyển từ tầng này đến tầng khác dễ dàng hơn trước rất nhiều. Đến nay thì người tiêu dùng trong nước đã biết đến thương hiệu thang máy Fujitech, phổ biến nhất là dòng thang máy gia đình.

  + Khách hàng cần lưu ý, việc đạt hiệu quả cao về lợi ích sử dụng thang máy fuji thì cần đảm bảo sử dụng đúng loại phụ kiện thiết bị thang máy fujitech khi lắp đặt hoặc sữa chữa thay thế.
  >> Báo giá: thiết bị linh kiện thang máy

  thiết bị linh kiện thang máy fuji

  Đánh giá vật tư, thiết bị, linh kiện thang máy

  Phần lớn thiết bị và linh phụ kiện thang máy fujitech đều nhập khẩu chính hãng của Nhật Bản, chất lượng cao cấp và đạt tiêu chuẩn tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp một số linh kiện thang máy sản xuất trong nước được nhiều khách hàng biết và tin dùng, vì nhằm mục đích giảm chi phí đầu tư lắp đặt thang máy cho bên khách hàng, đồng thời có sự tiện lợi hữu ích khi sữa chữa bảo trì thang máy nhanh chóng.

  Bộ phận linh kiện thang máy fuji luôn được kèm theo khi bạn mua thang máy fuji, bên cạnh đó nếu bạn hư hỏng một trong những linh kiện này thì phải thay thế ngay. Bộ phận linh kiện bao gồm: biến tần chuyên dùng, bộ cứu hộ cho thang máy, hệ điều khiển thang máy, mẫu phím bấm thang máy, mẫu cửa tầng, mẫu phím bấm thang máy, mẫu trần giả trong cabin,…

  Số lượng các phụ kiện thang máy là rất lớn, tùy theo từng nhà hãng mà có những loại phụ kiện khác nhau. Những phụ kiện này đảm bảo cho việc hoạt động mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Nắm được tầm quan trọng của linh kiện thang máy nên khi chọn mua cho mình những loại thang máy thì ngoài những thiết bị chính thì bạn cần phải quan tâm tới những linh kiện thang máy fuji nữa. Điều này có ý nghĩa lớn tới độ sử dụng, chất lượng thang máy, đảm bảo thang máy hoạt động được đủ các chức năng.

  Lợi ích khi thay thế linh kiện chính hãng thang máy fuji

  Nhằm để quá trình thực hiện, sử dụng tốt nhất thì việc tìm hiểu những lợi ích từ mỗi loại linh kiện là điều cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một trong những linh kiện cơ bản cần thiết cho thang máy fuji như sau:

  Đầu tiên, bộ phận cabin thang máy fuji: là bộ phận thể hiện tính thẩm mỹ cũng như sự hiện đại của một thang máy cao cấp, có nhiều mẫu cabin từ cao cấp đến đơn giản. Cabin thể hiện ở thiết kế như một chiếc phòng nhỏ giúp con người đúng, xếp đặt hàng hóa để dễ di chuyển giữa các tầng. Cấu tạo của một cabin có thể gồm nhiều phụ kiện nữa như khung chịu lực, shoe dẫn hướng, trần giả thang máy, vách cabin,..

  Thứ hai, linh kiện tủ điều khiển: đây là linh kiện có vai trò và chức năng quan trọng trong việc điều kiện toàn bộ hoạt động của tháng máy. Áp dụng với tín hiệu truyền tốc độ cao, nhanh chóng giúp cho việc xử lý, phản hồi hoạt động theo đúng theo cầu của người sử dụng thang máy. Tủ điều khiển có thể ví như bộ não của thang máy. Tủ điều khiển gồm 2 bộ phận chính là hệ điều khiển động lực, hệ điều khiển tín hiệu.

  Thứ ba, linh kiện thang máy fuji đảm bảo an toàn khi sử dụng thang máy. Linh kiện như bộ cứu hộ thang máy, bộ phận chuông báo trong thang máy, điện thoại,.. Những bộ phận này mang đến sự an toàn tuyệt đối cho những chuyến đi của người sử dụng và nó góp phần có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính năng an toàn của thang máy mà quý khách cần lưu ý khi mua thang máy.

  Cuối cùng là bộ phận truyền động cửa thang máy. Bộ phận này có chức năng đóng mở cabin khi đến cửa tầng và mở đóng khi di chuyển của người sử dụng.

  Trên đây là một số thông tin về những linh kiện thang máy fuji thường xuyên sử dụng. Hy vọng với những thông tin hữu ích sẽ giúp khách hàng có thêm những lưu ý khi mua thang máy fuji dùng cho gia đình, cho doanh nghiệp, siêu thị,vv.

  CTY TNHH Fujitech | Địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị, linh kiện thang máy gia đình - thang tải hàng hóa - thang thực phẩm - thang máy bệnh viện

  Nếu bạn có nhu cầu mua thang máy fuji với những linh kiện thang máy fuji chính hãng chất lượng tốt, hãy liên hệ CTY TNHH FUJITECH. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về thang máy , giải pháp lắp đặt sữa chữa thay thế linh kiện thang máy, hỗ trợ xử lý sự cố an toàn cho quý khách.

  Với độ ngũ kỹ sư, nhân viên tư vấn có chuyên môn cao kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn có những chiếc thang máy phù hợp nhất cho không gian của bạn.

  Liên hệ CÔNG TY TNHH FUJITECH - Hotline: 093 836 3425 để được hỗ trợ và tư vấn với thang máy nhập khẩu chính hãng.

  bài viết liên quan
  TOP