THANG MÁY FUJI - THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN

 • Chủ nhật, 20:12 12/05/2019 .
 • Có nhiều dòng thang máy khác nhau hiện có trên thị trường, trong đó những sản phẩm thang máy...

  Chính sự đa dạng đó giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn sau cùng cho mình.

  Thang máy Fuji Nhật Bản với những đặc trưng riêng, làm nên sự phù hợp cho từng công trình khác nhau. Từ những đặc điểm đó giúp người dùng dễ dàng đánh giá, trước khi đưa ra lựa chọn, quyết định sau cùng cho chính mình.

  thang-may-gia-dinh-fuji-1

  Thang máy Fuji thương hiệu Nhật Bản

  Nếu dịch nghĩa ra Fuji nghĩa là Phú Sĩ. Đây chính là ngọn núi nổi tiếng bậc nhất, trở thành biểu tượng của đất nước xinh đẹp này, đồng thời đây cũng là thương hiệu thang máy nổi tiếng bậc nhất bên cạnh một số thương hiệu thang máy khác hiện có trên thị trường Nhật.

  Hiện nay ở nước ta ngoài thang máy thương hiệu Fuji còn có một số thương hiệu khác tới từ Nhật như thang máy tải khách Mitsubishi, Toshiba, Hitachi,… Mặc dù có nhiều dòng thang máy hiện có với xuất xứ từ Nhật song thang máy Fuji vẫn được đánh giá có chất lượng cao, mang lại hiệu quả sử dụng lý tưởng cho người dùng.

  Thang máy của Fuji hiện nay được cung cấp ở nước ta có hai loại là thang máy nhập khẩu chính hãng, một dòng sản phẩm khác là thang máy Fuji liên doanh được sản xuất trong nước. Mỗi dòng sản phẩm có những khác biệt, với giá thành khác nhau. Việc lựa chọn dòng sản phẩm nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của người dùng.

  Đánh giá thang máy Fuji có lợi ích gì

  ♦ Ưu điểm của thang máy Fuji

  - Một trong những điểm khiến thang máy Fuji tới từ Nhật Bản nhận được sự yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Từ lâu các sản phẩm tới từ Nhật vẫn được đánh giá có chất lượng cao. Bởi thế cho nên việc sản phẩm sở hữu chất lượng lý tưởng, được đánh giá cao trên mọi yếu tố không có gì là quá khó hiểu.

  - Các linh kiện mang thương hiệu Fuji không chỉ được đưa vào sử dụng ở những thiết bị thang máy của hãng này mà còn được nhiều thương hiệu thang máy khác tin tưởng lựa chọn. Một số bộ phận trong thang máy của Fuji được đánh giá cao như máy kéo, bộ điều khiển tín hiệu, bộ điều khiển động lực.

  - Việc thang máy liên doanh Fuji với cabin thang máy được sản xuất, gia công trong nước nên  có thể thay đổi kích thước linh hoạt, đảm bảo phù hợp với đặc điểm sử dụng cụ thể của từng công trình. Khi kỹ thuật, công nghệ trong nước ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiên tiến và hiện đại hơn thì chất lượng cabin thang máy sản xuất trong nước cũng được đánh giá cao hơn về chất lượng.

  - Sử dụng thang máy Fuji nghĩa là bạn có thể sử dụng  điện 1 pha, 3 pha tùy vào điều kiện cụ thể của công trình mà mình lắp đặt thang máy.

  - Giá thành phù hợp, hấp dẫn cũng là yếu tố không thể thiếu làm nên chất lượng của sản phẩm. So sánh với những thương hiệu thang máy uy tín khác thì thang máy Fuji, nhất là dòng thang máy nhập khẩu trong nước có giá thành khá hấp dẫn, phù hợp với điều kiện sử dụng cụ thể của nhiều công trình.

  ♦ Kích thước chính của thang máy Fuji

  Tùy thuộc vài nhu cầu sử dụng cụ thể của từng công trình mà kích thước thang máy cũng có những khác biệt. Thang máy Fuji ở nước ta hiện nay chủ yếu là dòng sản phẩm thang máy liên doanh với những kích thước tải trọng cơ bản được đưa vào sử dụng. Thông thường thang máy được sử dụng nhiều nhất của Fuji với tải trọng 250kg, 300 kg, 350kg phục vụ nhu cầu sử dụng của thị trường.

  - Thang máy Fuji với tải trọng 250kg là mức tải trọng nhỏ nhất, giếng thang xây dựng yêu cầu là 1400mm x 1400mm và thường được đưa vào sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, hay công trình cải tạo mang lại những thuận lợi lớn mà khó dòng thang máy nào có thể làm được. Chính yếu tố về kích thước và tải trọng phù hợp giúp thang máy Fuji 250kg càng được ưa chuộng nhiều hơn.

  ♦ Những điều cần biết về thang máy Fuji thương hiệu Nhật Bản

  Thang máy Fuji với thang máy tải trọng 300kg tới 350kg là mức tải trọng phổ biến, được đưa vào sử dụng nhiều nhất. Thường những hộ gia đình, những chung cư mini, văn phòng cho thuê loại vừa và nhỏ,… ưa chuộng chọn lựa thang máy có tải trọng như vậy nhằm đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của mỗi người khi sinh sống, làm việc ở những công trình đó.

  Với mức giá phù hợp, cùng những ưu thế nằm ở nhiều yếu tố giúp thang máy Fuji – thương hiệu tới từ Nhật Bản nhận được sự ưa chuộng lớn hơn của người dùng. Chính những lợi thế mà dòng sản phẩm này sở hữu giúp thang máy Fuji thu hút được nhiều đối tượng người dùng hơn, cho nhiều loại công trình khác nhau ngày càng nhiều trên thị trường.

  Giữa nhiều thương hiệu thang máy khác nhau hiện có trên thị trường một dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế, có sự phù hợp với nhu cầu, mong muốn của từng công trình sẽ được ưa chuộng lựa chọn nhiều hơn. Và thang máy Fuji tới từ Nhật Bản với chất lượng, hiệu quả sử dụng cao, giá thành hợp lý chính là một trong những lựa chọn không thể hoàn hảo hơn của nhiều công trình, nhiều đối tượng khách hàng.

  bài viết liên quan
  TOP