THƯƠNG HIỆU THANG MÁY NÀO TỐT NHẤT

 • Thứ bảy, 14:13 27/07/2019 .
 • Hiện nay, ở thị trường năng động tính cạnh tranh cao xuất hiện rất nhiều thương hiệu thang máy...

  Hiện nay, ở thị trường năng động tính cạnh tranh cao xuất hiện rất nhiều thương hiệu thang máy khác nhau được cung cấp tới người dùng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Và một trong những dòng thang máy đang trở thành xu thế mới đó chính là thang máy gia đình, việc lắp đặt thang máy cũng là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

  thang-may-gia-dinh-fuji

  Thang máy Fujitech – thương hiệu thang máy gia đình tốt nhất hiện nay

  Thang máy fujitech được lắp ráp theo công nghệ Nhật Bản. FUJITECH thương hiệu đang được đánh giá rất cao bên cạnh những ông lớn như Mitsubishi, Toshiba,..Đảm bảo chất lượng linh phụ kiện thang máy đều nhập chính hãng, chúng tôi sẳn sàng tư vấn báo giá thang máy fujitech tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư. ( Liên hệ báo giá: sale@fujitechlift.com )

  Vì sao nên mua thang máy Fujitech?

  FUJITECH được xây dựng vào những năm 1946 thương hiệu lâu năm tại khu vực Châu Á. Thang máy fujitech được bán tại các nước HongKong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Philippine, Malaysia, Việt Nam...Được đánh giá là nhà sản xuất thang máy chất lượng uy tín tốt nhất hiện nay.

  Thang máy gia đình Fujitech mang những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng thang máy thông thường ở khả năng bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, kèm theo đó là độ bền theo thời gian và một thiết kế tổng thể đồng bộ  mang lại sự sang trọng, tinh tế nhưng cũng vô cùng vững chắc.

  Một số điểm nổi bật của thang máy gia đình

  Sở hữu 2 loại động cơ cho phép khách hàng lựa chọn: Không hộp số và có hộp số.

  a/ Động cơ sở hữu hộp số

  Loại động cơ được sử dụng cho các công trình, dự án không bị hạn chế về  chiều cao, chung cư mini,… thường đòi hỏi tải trọng thang máy lớn.

  Ưu điểm: Do được sử dụng tại những công có nhu cầu đi lại lớn, cường độ hoạt động nhiều nên động có hộp số rất khỏe, chi phí cũng tốt hơn so với động cơ không có hộp sô.

  Hạn chế: Cần lắp đặt phòng máy, tiêu tốn điện năng, yêu cầu bảo trì thường xuyên.

  b/ Động cơ không sở hữu hộp số

  Được lựa chọn để lắp đặt các công trình cải tạo, giới hạn chiều cao.

  Ưu điểm: Không gian cần làm giếng thang nhỏ, không cần phòng máy, tiêu thụ điện năng tiết kiệm hơn và yêu cầu bảo trì ít hơn.

  Hạn chế: Không gian giếng thang nhỏ khiến việc bảo trì khó khăn, chỉ phù hợp với những nhà ở dân dụng, liền kề.

  Thực tế, thang máy động cơ có hay không có hộp số đều hoạt động giống nhau. Tuy nhiên mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng mà những nhược điểm lại không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

  Việc lựa chọn sử dụng loại động cơ nào còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm của công trình. Để lựa chọn được dòng thang máy gia đình tốt nhất hiện nay đến từ thương hiệu fujitech, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi

  CÔNG TY TNHH FUJITECH 
  + Hotline: 093 836 3425
  + Địa chỉ: 25/3V Đường Tân Xuân 4, Ấp Chánh 2, Tân Xuân, Hóc Môn, TPHCM.
  + Website: thangmayfujitech.com | thangmayfuji.com.vn

  bài viết liên quan
  TOP