Tìm hiểu máy kéo thang máy là gì

 • Thứ năm, 20:40 23/04/2020 .
 • Hiện nay tại thị trường thang máy Việt Nam nhập khẩu rất nhiều...

  Tìm Hiểu Máy Kéo Thang Máy Là Gì.

  Máy kéo thang máy là bộ phận quan trọng nhất trong tổng thể thang máy. Đa dạng kiểu dáng, kích thước và công suất.

  Hiện nay tại thị trường thang máy Việt Nam nhập khẩu rất nhiều thương hiệu thang máy khác nhau. Bên cạnh đó, có những thương hiệu lớn như Mitsubishi thì tất cả các dòng thang máy, đều dùng linh kiện chính hãng sản xuất và lắp ráp đồng bộ.

  Việc lắp đặt máy kéo đồng bộ hổ trợ thang máy hoạt động tốt hơn, bảo trì sửa chữa đơn giản và nhanh chóng hơn.

  may-keo-thang-may-fuji

  Công Ty Tnhh Fujitech cung cấp các loại máy kéo thang máy hộp số và không hộp số. Giá siêu tốt dành cho Khách hàng. Cam kết linh kiện thang máy chính hãng mang tới sự an toàn 100% cho Khách hàng.

  Có Bao Nhiêu Loại Máy Kéo Thang Máy Hiện Nay.

  Phân loại theo nguyên lý hoạt động của máy kéo có 2 loại đó là máy kéo thang máy có hộp số (HS) và máy kéo thang máy không hộp số (KHS).

  Chi Phí Linh Kiên Thang Máy Bao Nhiêu.

  Máy Kéo Thang Máy Fuji (KHS) được nhập khẩu từ Malaysia nguyên kiện, đầy đủ chứng nhận CO, CQ. Máy kéo hoạt động êm, tiết kiệm năng lượng phù hợp với các dòng thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy chung cư,...Máy kéo Fuji là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi công trình của quý khách.

  Máy Kéo Mitsubishi có 2 loại (HS) và (KHS). Hiện nay trên thị trường, thang máy Mitsubishi đều dùng máy kéo HS đồng bộ với toàn bộ hệ thống của hãng. 

  Máy Kéo Ziehl Abegg nhập khẩu từ Đức, đang phổ biến nhiều dòng máy kéo KHS tiết kiệm năng lượng hơn so với động cơ có hộp số thông thường. Những thang máy được lắp đặt máy kéo Ziehl-Abegg luôn hoạt động êm ái, tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng. 

  Máy Kéo Thang Máy Montanari (HS) và (KHS) cả hai dòng máy được nhập khẩu nguyên từ Italia, có đầy đủ chứng nhận CO, CQ, thân thiện với môi trường.

  Máy Kéo Thang Máy Sicor (HS) và (KHS) cũng thuộc dòng sản phẩm từ Italia. Được tích hợp công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Kiểu dáng thiết kế cùa máy kéo SICOR rất nhỏ gọn.

  Hiện nay trên thị trường có một số loại máy kéo chất lượng giá thành phải chăng như Fuji Malaysia, Ziehl-Abegg, Sicor, Montanari,...

  Nếu Khách Hàng Có Yêu Cầu Tư Vấn Thêm

  - linh kiện thang máy nhập khẩu tốt không?

  - phụ tùng thang máy chính hãng là gì?

  - thang máy gia đình nên dùng linh kiện nào tốt?

  .....

  Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ

  CÔNG TY TNHH FUJITECH

  Zalo/Hotline: 093 836 3425

  Email: fujitech@fujitechlift.com

  Rât mong được hợp tác vơi quý khách hàng.

  Trân trọng cảm ơn.

  bài viết liên quan
  TOP